CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV
0

Với những ưu điểm vượt trội so với camera Analog, camera IP là xu hướng phát triển tất yếu trong lĩnh vực camera an ninh giám sát (xem thêm So sánh Camera IP và Camera Analog)

Camera IP (Internet Protocol camera): là một hệ thống độc lập được kết nối trực tiếp với mạng Ethernet. Mỗi camera IP có một địa chỉ riêng, nó chụp và truyền hình ảnh trực tiếp qua mạng IP, cho phép người dùng có thẩm quyền xem, lưu trữ và quản lý video trên cơ sở hạ tầng mạng IP tiêu chuẩn. Trong bài viết này, HCVsmart chỉ đề cập đến Camera IP sử dụng đầu ghi hình.

Mô hình camera IP sử dụng đầu ghi

- Camera IP: hiện nay có nhiều phần khúc giá ứng với chất lượng của camera IP, bạn cần chọn loại camera phù hợp với nhu cầu của mình

- Đầu ghi hình NVR: Đối với mô hình lắp đặt camera IP thì đầu ghi hình camera IP là thiết bị có hoặc không, bởi mỗi camera IP đã được tích hợp sẵn một giao diện Web để xem mà không cần đầu ghi như camera Analog. Nhưng để lưu lại hình ảnh, âm thanh thì nhất thiết phải có đầu ghi hình camera IP.

- Witch hoặc Hub: Khi số lượng camera IP nhiều hơn số lượng cổng mà mode Internet đang có, hoặc các camera ở các khu vực khác cách xa nhau.

- Modem Internet: phải có Internet thì bạn mới cấp cho camera và đầu ghi được, phải có Internet thì mới xem camera từ xa được.

- Màn hinh xem camera IP trực tiếp: khi cần xem hệ thống camera trực tiếp tại hiện trường.

Phân loại camera IP sử dụng đầu ghi

- Camera IP có PoE (Power over Ethernet): sử dụng chung dây nguồn và dây mạng

-Camera IP không có PoE: sử dụng nguồn riêng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV

Địa chỉ: 430 Quốc lộ 62, phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0902606171

Email: thietbithongminhhcv@gmail.com

Chat Zalo
0902.606.171