CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV
0

Khóa cửa thông minh là thiết bị thông minh mà người sử dụng thường e ngại sử dụng nhất vì lo lắng về vấn đề an ninh.

Khóa cửa thông minh là khóa cửa vân tay thông minh được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, người sử dụng có thể mở khóa bằng nhiều phương thức: khóa cơ, mật khẩu, thẻ, vân tay, App trên điện thoại.

Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa cơ trong cách vận hành hoạt động

Để đánh giá khóa cửa vân tay nào tốt một cách khách quan nhất, bạn cần hiểu khóa vân tay vận hành khác với khóa cơ như thế nào mà được người tiêu dùng yêu thích như vậy.

Khóa cơ hoạt động dựa trên hoạt động cơ học, tức là khi mở cần đưa dụng cụ là chìa khóa vào xoay đúng theo chiều là hệ thống khóa mở ra.

Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc học, thay vì phải tra khóa vào ổ như khóa cơ, hay bấm mật mã như khóa số thì khóa cửa vân tay sẽ nhận diện các dấu vân tay đã đăng ký trong hệ thống để mở cửa.

Sau khi lắp khóa, bạn cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Đồng thời dữ liệu vân tay cũng được đánh dấu ID cho từng dấu vân tay của các thành viên khác nhau. Khi cần mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay lên trên bề mặt cảm biến vân tay, hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

Khóa cửa vân tay không chỉ xác thực qua dấu vân tay, mà còn xác nhận dấu vân tay chính xác qua nhiệt độ cơ thể, tế bào da người để tăng cường độ bảo mật.

Việc xác thực này sử dụng thuật toán của công nghệ sinh trắc vân tay để nhận dạng đối chiếu với các dấu vân tay khác đã được lưu trên bộ nhớ của khóa để tìm ra số ID vân tay trùng khớp. 

Số lượng dấu vân tay mà một khóa có thể nhận diện được có thể lên tới 300 dấu vân tay khác nhau gồm vân tay chủ và vân tay thành viên.

Tiêu chí đánh giá khóa vân tay

  • Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay

Khóa vân tay có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ… Đây cũng là điểm hứng thú nhất khiến khách hàng tìm hiểu khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất.

  • Sản xuất từ chất liệu tốt

Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao.

  • Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

  • Hình dạng bên ngoài

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất đi chăng nữa cũng không thể thiếu tem chống giả, giấy bảo hành, xuất xứ rõ ràng, để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

Xem thêm Giải pháp An ninh - chống trộm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV

Địa chỉ: 430 Quốc lộ 62, phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0902606171

Email: thietbithongminhhcv@gmail.com

Chat Zalo
0902.606.171