CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV
0

I. CHÍNH SÁCH GIAO - NHẬN

- Tại cửa hàng: quý khách có thể đặt hàng online và liên hệ với nhân viên công ty để nhận hàng và thanh toán tại cửa hàng của công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Thông qua đơn vị thứ 3: quý khách có thể nhận hàng và thanh toán cho đơn vị giao hàng là đối tác của công ty chúng tôi tại địa điểm mà quý khách yêu cầu.

- Đặc biệt công ty chúng tôi giao hàng miễn phí (giao nhanh trong ngày) trong phạm vi bán kính 10km.

Trường hợp quý khách yêu cầu bên công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiết bị thông minh HCV thi công lắp đặt tại địa điểm cách công ty bán kính dưới 20km thì chi phí lắp đặt là 150.000 đồng cho thiết bị đầu tiên, 50.000 tính từ thiết bị thứ 2.

Các trường hợp khác sẽ  thỏa thuận thêm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1 – ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng.
– Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của giám đốc công ty Thiết bị thông minh HCV.
– Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.

2 – NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Thiết bị thông minh HCV chỉ định. Tem giả mạo, không có tem do công ty thiết bị thông minh HCV phát hành hoặc nhà cung cấp cho công ty Thiết bị thông minh HCV.
– Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.
– Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,…. Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật.
– Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

3- ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

- Trường hợp mua hàng online, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ công ty 430 Quốc lộ 62, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An

- Trường hợp quý khách mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng đem sản phẩm đến địa chỉ công ty. Nếu lỗi là của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm khác cùng loại cho quý khách.

- Trường hợp sản phẩm do Thiết bị thông minh HCV cung cấp và nhân viên chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí tại địa chỉ mà chúng tôi đã thi công. Nếu lỗi là do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm khác cùng loại cho quý khách. Trường hợp lỗi do người sử dụng, quý khách vui lòng tính chi phí phát sinh.

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của công ty Thiết bị thông minh HCV để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới  nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay (thời hạn 1 năm kể từ khi mua sản phẩm).

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ của các cán bộ, nhân viên trên toàn chi nhánh của chúng tôi nhầm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Trân trọng./.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV

Địa chỉ: 430 Quốc lộ 62, phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0902606171

Email: thietbithongminhhcv@gmail.com

Chat Zalo
0902.606.171