CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV
0

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi bước lên cầu thang từng bậc thang sẽ sáng với màu sắc khác nhau như thể bạn đang đi trên các phím nhạc của đàn Piano

Giải pháp cầu thang thông minh

Tuya ES32 là bộ trung tâm điều khiển đèn Led cầu thang thông minh, với cảm biến hồng ngoại được bố trí ở điểm đầu và điểm cuối cầu thang giúp nó nhận biết được ai đó đang di chuyển và tự động bật sáng đèn được bố trí trên mỗi bậc tam cấp theo từng bước chân.

Giải pháp cầu thang thông minh

Với dãy đèn Led thông minh Tuya hỗ trợ 23 triệu màu, nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh chế độ màu sắc riêng cho mỗi bậc tam cấp. Bạn có thể cài đặt chế độ hoạt động của hệ thống điều khiển đèn cầu thang thông minh theo nhu cầu sử dụng phù hợp.

Chẳng hạn như khi di chuyển lên xuống vào ban đêm thì đèn sẽ tự động bậc sáng, nó tạo sự an toàn trong việc di chuyển của mọi thành viên trong gia đình đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Giải pháp cầu thang thông minh

Bộ cảm biến đèn cầu thang thông minh Tuya này ngoài việc hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua app trên điện thoại ra, thì nó còn cho phép kết nối với loa thông minh  để có thể tự động phát ra âm thanh hoặc bài nhạc theo từng bước chân.

Tuya ES32- Detail 2


THIẾT BỊ THÔNG MINH PHỤC VỤ GIẢI PHÁP

Giải pháp cầu thang thông minh                          Giải pháp cầu thang thông minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV

Địa chỉ: 430 Quốc lộ 62, phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0902606171

Email: thietbithongminhhcv@gmail.com

Chat Zalo
0902.606.171