CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV
0

Hiện nay vấn đề rau sạch đang được nhà nhà triển khai, trong đó khâu tưới nước cho rau là quan trọng nhất. Nhưng ngặt nổi là bạn không có thời gian?

Bạn là người chuyên trồng hoa màu, cây ăn trái cung cấp cho người tiêu dung, vấn đề tưới nước cho cây sẽ là khâu tốn rất nhiều thời gian và nhân lực?

Bạn hãy an tâm, hiện nay nhà thông minh đã có giải pháp cho vấn đề này:

  • Trước hết, bạn cần phải đầu tư hệ thống ống dẫn nước và đầu béc tưới phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống tưới thông minh

Thông thường nếu bạn đấu nối hệ thống tưới tiêu tự động này vào trực tiếp hệ thống cung cấp nước hiện có trong gia đình thì nó sẽ rất yếu, vì thế cần phải trang thêm máy bơm cao áp. Tùy theo quy mô khu vườn mà sẽ có dòng máy bơm có công suất phù hợp, đối với vừa cây sân thượng có thể dùng các loại máy bơm mini

  • Trang bị hệ thống tưới tự động:

Đơn giản nhất bạn chỉ cần trang bị công tắc thông minh  có công suất phù hợp với máy bơm bạn đang sử dụng. Thông qua công tắc, bạn có thể điều khiển hệ thống tưới theo lịch trình mà bạn muốn qua smartphone dù bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần có sóng wifi hoặc 4G.

Nếu nhu cầu của bạn cao hơn như cần điều chỉnh lượng nước tưới, hay bạn sử dụng chung máy bơm cho nhiều khu vực … thì bạn cần đầu tư thiết bị van thông minh phù hợp nhu cầu để giải quyết vấn đề.


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH HCV

Địa chỉ: 430 Quốc lộ 62, phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0902606171

Email: thietbithongminhhcv@gmail.com

Chat Zalo
0902.606.171